Thursday, January 24, 2019

ஸ்பினாச் கார்ன் சான்ட்விச் | Spinach Corn Sandwich

ஸ்பினாச் கார்ன் சான்ட்விச், சுலபமாக செய்யக்கூடிய ஒரு ஹெல்த்தியான சான்ட்விச். கீரை மற்றும் காய்கறிகள் சாப்பிட அடம்பிடிக்கும்  குட்டிஸ்-க்கு இந்த மாதிரி டேஸ்டாக சான்ட்விச் செய்து கொடுத்து பாருங்கள், ரொம்ப விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.  இந்த சான்ட்விச்-யை காலையில் பிரேக்பாஸ்ட்-ஆக அல்லது ஈவினிங் ஸ்னாக்-ஆக கூட செய்து கொடுக்கலாம்.நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்கள்.வாங்க இப்போ இந்த ஹெல்த்தியான சான்ட்விச் எப்படி செய்வதுனு பார்க்கலாம்.

ஸ்பினாச் கார்ன் சான்ட்விச் | Spinach Corn Sandwich

Preparation Time : 10 mins | Cooking Time : 15 minsServes :
Recipe Category: Breakfast/Snack | Recipe Cuisine: Indian
தேவையான பொருட்கள்
பிரட் துண்டுகள்  - 8
ஸ்வீட் கார்ன் - 1/4 கப் 
ஸ்பினாச் கீரை - 1 கப் 
தயிர்/Sour cream - 2 டேபிள் ஸ்பூன் 
பூண்டு - 2 பல் 
இத்தாலியன் சீசனிங் - 1/2 டீ ஸ்பூன் (விருப்பப்பட்டால்)
மொசரெல்லா சீஸ் - 1/4 கப் 
எண்ணெய்  - 1 டீஸ்பூன் 
உப்பு & மிளகு தூள் - தேவைக்கேற்ப 
வெண்ணெய் - பிரட் டோஸ்ட் பண்ண தேவையானளவு 

செய்முறை
முதலில் பூண்டு மற்றும் கீரையை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும், பின் ஒரு வாணலில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்த பின் அதில் பூண்டை போட்டு நன்கு வாசம் வரும் வரை வதக்கி கொள்ளவும்.அடுத்து ஸ்வீட் கார்ன்-யை சேர்த்து கொள்ளவும்.கூடவே கீரையை சேர்த்து நன்கு கீரை வேகும் வரை வதக்கி கொள்ளவும், அடுத்து அதில் தேவையானளவு உப்பு,மிளகு தூள் மற்றும் இத்தாலியன் சீசனிங் சேர்த்து கொள்ளவும். அடுப்பை அணைத்து சிறுது நேரம் ஆறவிடவும்.ஒரு துணியில் தயிரை சிறுது நேரம்  தண்ணீர் வடிய கட்டிவைத்து கொள்ளவும்,பின் அதனை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து கொள்ளவும்.ஆறிய கார்ன் மற்றும் கீரை கலவையை அதில் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.அடுத்து ஒரு பிரட் துண்டில் இந்த கலவையை தேவையானளவு வைத்து கொள்ளவும்,மேலே விருப்பமானளவு சீஸ் சேர்த்து இன்னுமொரு பிரட் துண்டால் மூடிவிடவும்.தோசை கல்லை காய வைத்து,வெண்ணெய் சேர்த்து இரண்டு பக்கமும் பிரட் பொன்னிறமாகும் வரை டோஸ்ட் பண்ணி எடுத்துக்கொள்ளவும்.சுவையான மற்றும் சத்தான பிரட் சான்ட்விச்  தயார்.
குறிப்புக்கள்:
  • ஸ்பினாச் மற்றும் கார்ன் கலவை ஆறிய பின் தயிரில் சேர்க்கவும் இல்லாவிட்டால் தயிர் திரிந்து போக வாய்ப்புள்ளது.
  • செய்தவுடன் இந்த சான்ட்விச் செய்தவுடனே சாப்பிடவும் இல்லாவிட்டால் பிரட் ஊறிப்போய் கிரிஸ்பாக இருக்காது.
  • உங்களுக்கு விருப்பமான பிரட் வகையை பயன்படுத்தி கொள்ளலாம்.

No comments:

Post a Comment